2021-06-29
การเดินทางมาร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ หากมากจากถนนธนะรัชต์แล้วมาวิ่งถนนเส้นกุดคล้า – ผ่านศึก เส้นเดียวกับ Promo Piazza กับร้าน Birder Lodge แต่เลยไปประมาณ 3-4 กม. พอเลยสวนกุหลาบกลางพนาไปนิดนึงจะเห็นทางเลี้ยวซ้ายไปวัดเหวปลากั้ง ให้เลี้ยวเข้าไปเลยครับ ร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ เลี้ยวเข้าไปสิดเดียวอยู่ทางขวามือ ตัวร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ สร้างเป็นกล่องสี่เหลี่ยมสีดำขนาดใหญ่ แทรกตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ไม่ได้ถ่านรูปหน้าร้านมาให้ดูเพราะมีคนที่อยากเกร๋ทำเป็นว่ามา check in ที่ร้านนี้แล้วถ่ายรูปหน้าร้านไปลงโพส แต่จริง
ตัวร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ สร้างเป็นกล่องสี่เหลี่ยมสีดำขนาดใหญ่ แทรกตัวอยู่ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ ไม่ได้ถ่านรูปหน้าร้านมาให้ดูเพราะมีคนที่อยากเกร๋ทำเป็นว่ามา check in ที่ร้านนี้แล้วถ่ายรูปหน้าร้านไปลงโพส แต่จริงๆไม่ได้เข้าไปในร้านครับ แล้วถ่ายแบบเอาเป็นเอาตายเลยครับ เกะกะทางเข้าร้านมากๆครับ อันนี้เป็นนิสัยที่แย่มากๆอย่าทำตามอย่างนะครับ
ภายในก็ตกแอต่งสไตล์ modern factory ครับ เฟอร์นิเจอร์เป็นเหล็กๆ สีสนิมหน่อยๆ ชวนให้นึกถึงเรือดำน้ำครับ
Honey Lemon Ice Pop ราคา 140 บาท
เมนูนี้เป็นเครื่องดื่มที่เป็นเมนูแนะนำของร้าน YELLOW SUBMARINE COFFEE TANK เขาใหญ่ เลยครับ จะมีน้ำมะนาวน้ำผึ้งรสเปรี้ยวๆ หวานๆ มาแก้วนึงแล้วก็มีไอติมน่าจะเป็นรสมะนาวน้ำผึ้งมาอีกอันนึงครับ เย็นกันให้สะใจไปเลย สดชื่นมากๆเลยครับ
Passion Fruit Soda ราคา 125 บาท
เมนูก็เป็นเมนูเครื่องดื่มเย็นๆอีกเช่นเดียวกันครับ หวานๆ เปรี้ยวๆ ชื่นใจจริงๆครับ
ส่วนขนมเจ้าของบล็อกสั่ง Apple Tart ราคา 85 บาท มาครับ