ร้านนี้อยู่แถวๆ อบต. บ้านเกาะ ถนนสุรนารยณ์ ถ้ามาจากเส้นเทคโน ให้ขับตรงมาเหมือนจะไปจอหอ กลับรถตรงป้ายโนนไทยศิลป์ พอยูเทิร์นเสร็จชิดซ้าย เตรียมจอดรถค่ะ ร้านเป็นร้านรถเข็นอยู่ข้างทางนะคะ ขายเฉพาะตอนเย็น ก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย แต่ควรจะสั่งว่าไม่เอาหวาน ในความรู้สึกเรา เราว่ามันหวานไป แต่อันนี้เราว่าก็แล้วแต่คนชอบ โดนรวมก็อร่อยค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำ
บะหมี่ต้มยำ