2011-12-17
สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศเย็น ๆ แต่ก็ไม่เย็นทุกวัน...แต่รับรองว่า โคราชตอนนี้อากาศดีกว่ากรุงเทพฯ แน่นอนค่ะ...อากาศดี ๆ แบบนี้ ต้องไปหาร้านกาแฟชิว ๆ นั่งค่ะกาแฟวาวี... มาถึงโคราชแ้้ล้วนะคะ ^0^ไปกันเลยค่ะ.. ถ้าใครกลัวไปไม่ถูก นี่เลยค่ะ.. แผนที่ร้าน(แค่แผนที่ก็น่ารักขนาดนี้... ที่ร้านจะเป็นยังไงน้าาาา)มาถึงแล้นนค่าาาาาเอาภาพบรรยากาศไปดูกันและนี่ก็คือ ใบปลิิววว สวยงาม เก็บกลับมาบ้านด้วย ^0^บรรยากาศโดยรอบดีมากค่ะข้างหน้ามีบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟ ตัวใหญ่มาก หลายตัวเลยค่ะพนักงานที่นี่มีชุดฟอร์มด้วยนะคะ น่ารักดี(แต่่วันที่เราไป เจอพนักงานทะเลาะกันค่ะ ด่ากันอย่างแรง ลูกค้างงเลย T_T)แต่ก็สั่งกาแฟมาค่ะ สั่งมาแก้วเดียว ทำตัวไม่ถูก ทีแรกว่าจะกิน
ไปกันเลยค่ะ.. ถ้าใครกลัวไปไม่ถูก นี่เลยค่ะ.. แผนที่ร้าน (แค่แผนที่ก็น่ารักขนาดนี้... ที่ร้านจะเป็นยังไงน้าาาา)
มาถึงแล้นนค่าาาาา
เอาภาพบรรยากาศไปดูกัน และนี่ก็คือ ใบปลิิววว สวยงาม เก็บกลับมาบ้านด้วย ^0^ บรรยากาศโดยรอบดีมากค่ะ
แต่ก็สั่งกาแฟมาค่ะ สั่งมาแก้วเดียว ทำตัวไม่ถูก ทีแรกว่าจะกินขนมเค้กซะหน่อย
(กลัวโดนลูกหลงค่ะ)
ไปวาวี... ก็เลยต้องลองสั่งเมนู กาแฟวาวีดู กินอยู่แก้วเดียว ก็เลยถ่ายแก้วให้ดูหลายๆ มุมแทนนะคะ
...
ครั้งนี้ไม่ค่อยอร่อยเลย.. อาจเป็นเพราะ เป็นเมนูไม่คุ้นเคย
เพราะว่าปกติเราจะชอบสั่งแต่ มอคค่า อ่ะค่ะ
ไม่ค่อยปลื้มเลย
ไม่อาหร่อยยย
ก็เลยกินไม่หมดแ้ก้ว (เสียดายยย~~~)
เด๋วไว้รอบหน้า จะไปแก้ตัวใหม่ จะสั่งมอคค่า!!!