2011-12-23
A Cup of Loveร้านกาแฟ บรรยากาศดีมากๆ ร้านสีขาว ตกแต่งน่ารัก อยู่ริมเนินเขา มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเ้ยอะมากๆค่ะมีที่พักด้วยค่ะ ข้างในบริเวณที่พัก มีน้องแกะให้นักท่องเที่ยวให้อาหารกันด้วยแต่บริการไม่ค่อยดีเท่าไรคะ ถ้าคนเยอะๆแล้วจะรอนานมากๆอาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมายทั้งนม กาแฟ ร้อนเย็น เค้กต่างๆเค้กของร้านนี้ เนื้อเค้กนุ่ม รสชาดกลางๆค่ะ แต่วิปครีมหอมดีส่วนนมเย็นก็หอมนมสด อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ประมาณ 50-70 บาทเท่านั้นค่ะ
ร้านกาแฟ บรรยากาศดีมากๆ
แต่บริการไม่ค่อยดีเท่าไรคะ ถ้าคนเยอะๆแล้วจะรอนานมากๆ อาหารและเครื่องดื่มก็มีให้เลือกมากมาย
แต่วิปครีมหอมดี ส่วนนมเย็นก็หอมนมสด อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ประมาณ 50-70 บาทเท่านั้นค่ะ