2011-09-15
หลังจากตอนเย็นที่ไปเดินออกกำลังกายมาที่บุ่งตาหลัว ก็แวะมาหาอะไรเล็กๆ น้อยๆ กินรองท้องซะหน่อยก่อนนอนดีกว่า ก็เลยมากิน นม กันดีกว่า กับร้านปรินดา นมสดดูจากป้ายหน้าร้านแล้ว นอกจากนมสด แล้วยังมีอาหารประเภทสเต็ก อีกด้วย (แต่งานนี้ไม่ได้ชิม)เรามาชิมของเรากันดีกว่ากับนมสดร้อนๆ ของพี่เค้า เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำตาล ปรุงรสเอาเองตามใจชอบอันนี้ชาเย็นของเราเอง แต่เป็นชาเนสที ก็เลยไม่ค่อยชอบเท่าไร ทีแรกคิดว่าเป็นชาซีลอนหรือชาสีส้ม อันนั้นจะโปรดมากกินนมกับชาเย็นอย่างเดียวมันจะน่าเื่บื่อว่าแล้วก็หาอะไรมากินหน่อยจะดีกว่ากับขนมปัง โอวัลติน เป็นขนมปังปิ้ง โรยหน้ามาด้วย โอวัลติน กับนมและน้ำตาลปิดท้ายกันด้วยปังเย็นภูเขาหิมะ น้ำแดง เป็นน้ำแข็ง
เรามาชิมของเรากันดีกว่า
หรือชาสีส้ม อันนั้นจะโปรดมาก
ปิดท้ายกันด้วย
ราดหน้ามาด้วยน้ำแดง กับ นมข้นหวาน ใส่มาชนิดที่ว่ากินกันให้อ้วนไปเลยดีกว่า