2013-07-31 131 วิว
ร้าน ก.แก้วลาบเป็ด เป็นร้านอาหารธรรมดาๆ บรรยากาศบ้านๆ ขายอาหารอีสานจ้า แต่พี่การันตีว่าอร่อย เลยต้องไปทาน อิอิ เมนูแรก เป็ดตุ๋น จ้า มาในรูปหม้อไฟเลย น้ำซุปกลมกล่อมดี เป็ดตุ๋นจนเปื่อยๆ นุ่มมาก ลาบเป็ด มาแปลกอีกแล้วจ้า ทานกับหมี่กรอบ อิอิ ... ซึ่งเราว่ามันอร่อยดี ไว้ต่อไปเวลาซื้อลาบมาทานที่บ้าน จะทอดหมี่กินด้วย ฮร่าๆๆ ... ลาบเป็ดรสแซ่บดีทีเดียว ชอบๆจ้า
เมนูแรก
2012-12-28
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ลาบเป็ด