2013-08-16
ใต้ลงมาอีกนิดกับจังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้มาทานขนมจีนกัน เปิดมาเป็นสิบๆปีแล้ว อยู่ก่อนทางไปไหว้วัดมหาธาตุวรมหาวิหารค่ะสั่งขนมจีนปุ๊บ จานผักและขนมจีนก็จะยกมาเลือกน้ำยามาสองอย่าง เขาจะเสิร์ฟมาเป็นชามให้เราตักราดกันเองตามใจเลยเพิ่มโปรตีนไข่อีกนิดอร่อยดี น้ำยาเข้มถึงเครื่องมากค่ะหอมด้วยตบท้ายเป็นน้ำแข็งไสในวันร้อนๆบริการเร็วดี คนที่มากินก็เข้า-ออกตลอดเรียกว่ารับรองได้ถึงความนิยมเลย
สั่งขนมจีนปุ๊บ จานผักและขนมจีนก็จะยกมา เลือกน้ำยามาสองอย่าง เขาจะเสิร์ฟมาเป็นชามให้เราตักราดกันเองตามใจเลย เพิ่มโปรตีนไข่อีกนิดอร่อยดี น้ำยาเข้มถึงเครื่องมากค่ะหอมด้วย ตบท้ายเป็นน้ำแข็งไสในวันร้อนๆ บริการเร็วดี คนที่มากินก็เข้า-ออกตลอดเรียกว่ารับรองได้ถึงความนิยมเลย