สวัสดีค่ะสำหรับวันนี้ก็จะพาไปกินข้าวแช่อีกร้านของเพชรบุรีนะคะ ซึ่งร้านนี้เราไม่เคยไปกินเลย แต่ตอนรีวิวร้านอาหารเพชรบุรีที่พันทิป มีคนแนะนำ ก็เลยลองไปรับประทานดูค่ะพิกัดจะเป็นร้านแผงลอย อยู่ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรีเลยหละค่ะลักษณะร้านก็เป็นตามภาพเลยค่ะ เป็นแผงลอยง่ายๆ แบบนี้เลยสั่งกันมากับแม่คนละชุดค่ะเราสั่งปลาหวานกับเม็ดกะปิผลการกินนะคะ เราว่าเฉยๆ ทั้งตัวข้าวแช่และกับเลยหละค่ะ คือถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ ที่เคยกินของเพชรบุรี แต่ละร้านก็มีของที่อร่อยแตกต่างกันไป แต่ร้านนี้เราเฉยๆ อะค่ะ แหะๆ แต่อาจจะเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มกินข้าวแช่แรกๆ ค่ะ เพราะไม่เข้มข้นเท่าเจ้าอื่นๆ ของเพชรบุรีนะคะ
สวัสดีค่ะ

สั่งกันมากับแม่คนละชุดค่ะ

เราสั่งปลาหวานกับเม็ดกะปิ
฿20 (อาหารว่าง)
  • ไม่มี