ร้าน coffee please ตั้งอยู่ที่ซอยโฆษิตสกุล หากมาจากกทม. ข้ามทางรถไฟแล้วให้มองทางซ้ายมือจะมีถนนเล็กๆ ให้ัเลี้ยงซ้ายเข้าไปเลย เข้ามานิดเดียว มองทางซ้ายมือจะเจอร้าน coffee please น่ารักสะดุดตา ถึงแม้จะเป็นอาคารพาณิชย์คูหาเดียวแต่ก็ตกแต่งได้น่ารัก น่านั่งมากๆ ตู้เค้กมีเค้กแช่อยู่เต็มตู้ แต่เราเลือกทาน honey toast ค่ะขนมปังเค้าอบได้กรอบนอก นุ่มใน หอมเนยชุ่มๆ เลยค่ะ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมและวิปครีมหน้าตาไฮโซแต่ราคาติดดินมากๆ ไม่ถึงร้อยบาทค่ะ ส่วนคาปูชิโน่เย็นของโปรด แก้วละ 40 บาทเท่านั้นร้านสะอาด สวยงาม น่านั่งชิลมองวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของคนบ้านโป่งมากๆ ค่ะการบริการก็ดีมากๆ ว่างเมื่อไหร่ไปนั่งชิลๆ อีกแน่นอนค่ะ ของเค้าดีจริง
การบริการก็ดีมากๆ ว่างเมื่อไหร่ไปนั่งชิลๆ อีกแน่นอนค่ะ ของเค้าดีจริง และไม่แพงเล้ยยย
2013-06-04 147 วิว
กลับมาบ้านครั้งที่เเร้วเห็นร้านกาแฟเปิดใหม่อีกร้าน แต่ยังไม่มีโอกาศได้มาลองซักที วันนี้มาลองร้านกาแฟร้านใหม่ดูบ้าง ร้าน coffee please อยู่ที่ซอยโฆษิตสกุล ตรงหน้าโรงหนังเก่า เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว ตอนเเรกคิดว่าจะมีที่นั่งไม่กี่ที่ พอเดินเข้าไปร้านลึกเข้าไปถึงอีกห้องนึง มีที่ให้นั่งเยอะพอสมควรเรย เห็นมีส่วน out door ด้วย แต่วันนี้ยังไม่มีเวลานั่งขอซื้อลองกลับไปลองก่อน ไว้ว่างๆจะหาเวลามานั่ง ป้ายหน้าร้านยังเป็นช่วงสงกรานต์อยุเรยอ่ะมีเค้กให้เลือกทานเต็มเรย ไม่รุว่าทำเองหรือรับมายังไม่ได้ถามบรรยากาศในร้าน เรียบง่าย สบาย ชิลล์ระหว่างรอคาปู ได้เครปกล้วยหอมแถมมาด้วย 55 บาท มื้อเช้าตอนเที่ยงๆของวันนี้กาแฟไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ หอม มันส์ เค

มื้อเช้าตอนเที่ยงๆของวันนี้
กาแฟไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ หอม มันส์ เครปแป้งบาง กล้วยสุกกำลังดี ครีปไม่เยอะ ไม่หวานมาก เเช่เย็นๆทานอร่อยดี

คาปูเย็นแก้วละ 40 บาท น้องคนขายดูงงๆไปนิดอ่ะ สงสัยยังไม่ค่อยเข้าที่เข้าทางเท่าไหร่
ร้านอยู่ที่ อ บ้านโป่ง จ ราชบุรีแถวโรงหนังโฆษิต เดิมค่ะตกแต่งแบบหวานๆ มีเครื่องดื่มฮันนี่โทรส ,วาฟเฟิล,เค้ก,ชอคโกแลตลาวาค่ะมาดูในร้านกันค่ะ จริงๆสวยมากแต่ถ่ายไม่ค่อยสวยถ่ายมานิดเดียวเมนูค่ะร้อนๆแบบนี้ต้องเครื่องดื่มเย็นๆ วันนี้กิน Italian Soda : strawbery , blueฯ แก้วละ 35 บาทรสชาดเย็นซ่า สตรอเบอรี่จะออกหวาน ส่วนบลูจะออกเปรี้ยวค่ะวาฟเฟิล นุ่มวิฟครีมอร่อยดีค่ะ มีไอศกรีมอีก 1 ลูกค่ะ ราคา 89 บาทสรุป ร้านบรรยากาศดี ราคาเหมาะสมมีขนมและเครื่องดื่มหลายแบบเจ้าของร้านน่ารักค่ะ
แถวโรงหนังโฆษิต เดิมค่ะ
ตกแต่งแบบหวานๆ มีเครื่องดื่ม