หาสเต็กทานแถวนี้ต้องไม่พลาดร้านทีโบน มีสเต็กหลากหลายใช้ได้ค่ะ ร้านน่านั่งดีอยู่ริมถนนตรงข้ามวัดอัมพวัน คราวที่แล้วทานไปแล้วติดใจมาทานใหม่อีกบ่อยๆ วันนี้สั่งเป็นพรอคชอฟหมูมาทาน เนื้อชิ้นใหญ่ดี นุ่มใช้ได้ซอสราดมาก็อร่อยดี ราคา 119บาทถือว่าพอดีๆค่ะไม่แพง อีกจานเป็นสเต็กปลาทอดปลาเนื้อน้อยไปหน่อยแป้งค่อนข้างหนา สลัดในจานอร่อยดี ราคา 79บาท และนั่งไส้กรอกมาทานเพิ่มด้วยไส้กรอก อร่อยดี แลัวสั่งผักโขมอบชีสมาทาน อร่อยใช้ได้ค่ะราคาไม่แพงด้วย
พรอคชอฟ
ราคาไม่แพงด้วย
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
ไส้กรอก
วันนี้เราพามาทานสเต็กร้านแรกๆของอำเภอสองพี่น้องเลงค่ะ เป็นสเต็กรุ่นบุกเบิก ตอนเปิดใหม่ๆดังมากค่ะ คนพื้นที่ใกล้เคียงต้องแวะมาทานกัน แทบไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ ทีโบน สเต็ก ร้านเป็นร้านน่ารักๆ ริมถนนเส้นใหญ่ที่ขับผ่านอำเภอค่ะ ขาเข้าร้านจะอยู่ซ้ายมือต้องไปยูเทริน (ตรงข้ามวัดอัมพวัน) ที่จอดรถด้านในร้านจอดได้ประมาณ 5 คันค่ะ ไม่ก็ต้องจอดข้างทางแต่เราแนะนำว่าจอดด้านในดีกว่าเพราะเป็นช่วงใกล้โค้งด้วยค่ะที่นั่งในร้านถูกใจวัยรุ่น เด็กๆมากค่ะ บรรยากาศเป็นกันเองน่ารักๆ แต่ไม่มีแอร์นะคะ แต่ก็ไม่ร้อนค่ะร่มรื่มดี ร้านไม่ใหญ่มากเท่าไหร่ เราสั่งเป็น แฮมสเต็ก มาทาน ชิ้นแฮมขนาดกลางๆ มาพร้อมสลัดผัก และขนมปังปิ้งทานอิ่มอร่อยดีค่ะ เนื้อแฮมสเต็กนุ่มดีค่ะจานต่อ

จานต่อมาเป็นสเต็กปลาทอด ปลาทอดกรอบๆราดด้วยน้ำมายองเนส ทานคู่กับสลัดผักเช่นกันค่ะ เราว่ามันฝืดคอไปหน่อยจานนี้ค่ะ

นอกจากนี้ร้านยังมีเครื่องดื่มต่างๆ และเมนูพวกของทอดต่างๆ นักเก็ต ถุงทอง เฟรนฟราย ให้สั่งเพิ่มทานเล่นด้วยนะคะ ราคาสเต็กก็ไม่แพงมากค่ะ ส่วนมากไม่เกิน 100 บาท
สเต็กปลาทอด
แฮมสเต็ก