2014-03-26 19 วิว
เรามาแนะนำกันอีกร้านที่ตั้งอยู่กับฝั่งตรงข้าม ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพ มศว. องครักษ์ กับร้านที่มีชื่อ ภาส ก๋วยเตี๊ยวต้มยำเจ้าแรก เป็นร้านที่ขายก๋วยเตี๊ยวจำพวกก๋วยเตี๊ยวปลา ทะเลลวกจิ้ม คล้ายกับร้ายเตี๊ยวปลาที่อยู่ถัดไปไม่ไกล ร้านนี้จะเป็นร้านที่มุงด้วยหลังคาใบจาก เปิดเฉพาะช่วงกลางวัน ตกเย็นร้านก็ปิดแล้ว ที่เราสั่งมาวันนี้เป็นเส้นปลาต้มยำ และปลาลวกจิ้ม เส้นปลาต้มยำมีรสชาติที่กลมกล่อมอร่อยดี มีรสหวานนำ รสชาติไม่จัดจ้านเท่าไหร่ แต่กลมกล่อมดีปริมาณน้อยไปยิด ใส่ผักให้เยอะมากไปหน่อย ราคาชามละ 40 ปลา ปลาลวกจิ้มเด้ง น้ำจิ้มก็โอเค บรรยากาศร้านร้อนไปหน่อยนึง