ร้าน Mucca อยู่เส้นเพชรเกษมฝั่งเข้า กทม. ค่ะ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่อัดแน่นด้วยกาแฟชั้นดี การบริการแบบเป็นกันเองสุดๆ สั่งคาปูชิโน่เย็นของโปรด และก็ที่ไม่เหมือนที่อื่นก็คือ ขนมปังไม้ค่ะไม่ต้องงงนะคะ มันคือ ขนมปังปิ้งนี่แหละค่ะ แต่จะมาแบบเสียบไม้ลูกชิ้นทำให้ทานง่าย ไม่เลอะมือและไม่เหมือนใครดีค่ะ เลือกดิปได้ตามใจชอบเลยค่ะจะชอบนมข้นหรือช็อคโกแล็ตก็อร่อยทุกอย่าง ขนมปังปิ้งมากรอบนอกนุ่มในอร่อยเพลินเลยค่ะ

อร่อยเพลินเลยค่ะ
วันนี้จะมารีวิวเล็ก ๆของร้านเล็กๆ ชื่อว่า Mucca cafe นะคะร้านอยู่ตรงกันข้ามกับ สหกรณ์โคนม หนองโพ เลยจ้าเป็นร้านเล็กๆ น่ารัก อันนี้เมนูพิเศษของร้านค่าESPRESSO SWEET LAMOONจะเป็น espresso แช่แข็งเป็นก้อนๆเวลาจะกินก็เติมน้ำเชื่อม เติมนมหนองโพหอมกรุ่น อิอิอร่อยมากขอบอก แต่แก้วเล็กไปนิดอันนี้ก้อแปลกกว่าร้านอื่นค่า เป็นขนมปังปิ้ง เสียบไม้ กินง่าย กินเพลินมีดิปหลากหลายค่ะ อันนี้ดิป นม+ชอคโกแลตพวกสังขยาก็มีนะคะ
วันนี้จะมารีวิวเล็ก ๆ
เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก