ร้านอรชรเป็นร้านขายอาหารจานเดียว ร้านตั้งอยู่บริเวณทางออกของห้างไอทีซันนี่อยู่ใกล้กับร้านไมโลดิบเลยค่ะ ที่ร้านนี้จะมีเมนูให้เลือกทานหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งข้าวขาหมูข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวมันไก่ บะหมี่หมูกรอบเราชอบสั่งข้าวมันไก่ของที่นี่ค่ะ ไก่เนื้อแน่นๆ ต้มมาอย่างดี เนื้อนุ่มแต่ไม่เละ ข้าวมันไม่เลี่ยนเกินไปน้ำจิ้มหอมขิงและเผ็ดนิดหน่อยกำลังดี คลุกกับข้าวมันแล้วอร่อยมากๆ ค่ะ สั่งข้าวร้านนี้ไ้ด้เร็ว บริการดี ราคาจานละ 30-35 บาท ไม่แพงค่ะ