ร้านเจ้จิ๋มอาหารตามสั่ง ขายอาหารตามสั่งหลากหลายเมนู ร้านก็หาง่ายมาก จากประตูทางเข้าเมืองแม่ฮ่องสอน มานิดหน่อย สังเกตุเห็นปั๊ม ปตท. ทางซ้ายมือ ร้านเจ้ิจิ๋มอยู่ตรงข้ามปั๊ม ร้านอยู่ก่อนถึงทางขึ้นพระธาตุดอยกองมู จ.แม่ฮ่องสอนป้ายราคา สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับร้านนี้ เครื่องดื่มจะอยู่ที่ 10 บาทส่วนอาหารตามสั่งแบบจานเดียว ราคา 30 บาท เพิ่มไข่ 10 บาทส่วนสั่งเป็นกับข้าวราคาอยู่ที่ 50-60 บาทชามะนาว ชามีกลิ่นหอม รสหวาน และมีเปรี้ยวนิดหน่อย ถ้าคนชอบทานเปรี้ยวอาจต้องขอเพิ่มมะนาว แต่สำหรับเรา ก็โอเค ไม่เปรี้ยวจนแสบท้อง ^_^สุกี้หมู น้ำซุปออกหวานค่ะ ชามใหญ่มาก น้ำจิ้มสุกี้ คล้ายๆ ซ็อสพริกเลย มีรสออกเปรี้ยวกะเพราหมูกรอบ อร่อยค่ะ
กะเพราหมูกรอบ อร่อยค่ะ หมูกรอบอร่อย รสชาดดี
คะน้าหมูกรอบ ก็อร่อยเช่นกันค่ะ เผ็ดกำลังดี มีทั้งหวานเค็ม ครบรส ตัวหมูกรอบกำลังดี ไม่แข็ง หรือเหนียวเกินไป หั่นเป็นชิ้นแล็กๆ นำมาผัดแล้วทานง่าย
ข้าวไข่เจียว สำหรับเด็กๆ ไข่เจียวร้อนๆ กับข้าวสวย อร่อยค่ะ

ใครที่แวะมา้สักการะพระธาตุดอยกองมู จ.แม่ฮ่องสอน แวะเติมน้ำมัน เข้าห้องน้ำที่ปั๊มกัน แล้ว ก็ข้ามมาอีกฝั่ง มาฝากท้องแก้หิวที่ร้านเจ้จิ๋มกันนะคะ จะได้พร้อมเดินทางต่อ
2014-01-05
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • กะเพราหมูกรอบ