ร้านเตี๋ยวแซ่บ แค่เห็นชื่อก็น่าทานแล้วเนอะ ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเอาใจวัยรุ่น มีเมนูให้เลือกทานเยอะมากๆ ทั้งเย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเซี่ยงไฮ้และที่เด็ดสุดต้องเป็นก๋วยเตี๋ยวหมูมะนาวค่ะสั่งเส้นเซี่ยงไฮ้หมูมะนาว เราว่าแปลกดี ร้านอื่นไม่มีแบบนี้ เส้นเซี่ยงไฮ้เด้งดึ้งดีใส่หมูหมักนุ่มๆ มา ปรุงรสคล้ายต้มยำแต่เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดกว่า อารมณ์คล้ายยำเส้นเซี่ยงไฮ้แต่จะกลมกล่อมกว่า เผ็ดกำลังดี อร่อยค่ะ