ได้รับขนมของฝากจากสุพรรณฯ มาค่ะ เป็นขนมเปี๊ยะนมข้น ไส้สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต ของเอกชัย เจ้าของสาลี่เจ้าดังนั่นแหละค่ะ มาเป็นกล่องแพคเกจดูน่ารัก อินเตอร์มากๆ ค่ะ ถ้านในเป็นถาดพลาสติกสำหรับวางขนม 1 กล่อง มี 6 ลูกนะคะไปลองชิมกันดีกว่า ตัวแป้งนุ่มๆ มีสองสี ดูน่ารัก น่าทานมากๆ ค่ะ หอมกลิ่นนม ส่วนไส้ด้านในหอมกลิ่นสตรอเบอรี่โยเกิร์ตเราทานขนมตัวนี้แล้วรู้สึกเหมือนว่ากำลังทานขนมแพงๆ จากญี่ปุ่นเลยทีเดียวค่ะ แต่ยังคงกลิ่น รสแบบความเป็นไทยอยู่น่าชมเชยเอกชัย ที่พัฒนาขนมให้ดูดีและอร่อยได้ขนาดนี้ สมควรแล้วที่เป็นร้านของฝากชื่อดังของสุพรรณค่ะราคาก็ไม่แพงนะคะ กล่องนี้ 6 ชิ้น กล่องละ 40 บาทเท่านั้นค่ะ ช่วยกันอุดหนุนของไทย ขนมไทยกันเยอะๆ นะ
ไปลองชิมกันดีกว่า

ราคาก็ไม่แพงนะคะ กล่องนี้ 6 ชิ้น กล่องละ 40 บาทเท่านั้นค่ะ ช่วยกันอุดหนุนของไทย ขนมไทยกันเยอะๆ นะคะ
อร่อย สะอาด ไม่แพงด้วยค่ะ
฿40 (อาหารว่าง)
  • ขนมเปี๊ยะนมสดรสสตรอเบอรี่โยเกิร์ต
ที่มาสาลี่เป็นขนมขึ้นชื่อประจำจังหวัดสุพรรณบุรีเมื่อมาถึงเมืองสุพรรณ ครั้นจะไม่หอบหิ้วไปฝากคนที่บ้านหรือเพื่อนที่ออฟฟิตเห็นจะไม่ได้คะรสชาติร้านเอกชัย เป็นร้านของฝากขึ้นชื่อที่สุพรรณคะมีของฝากหลากหลายมาก ไม่่ว่าจะเป็นขนมสาลี่ แยมโรล ครองแครง คุ๊กกี้ ขนมปังอบต่างๆ สินค้าในร้านถือว่าหลากหลายมากๆสาลี่จิงๆมีหลายรสมาก แต่เท่าที่เลือกชิมแล้วรสชาติจะหวานน้อยเหมือนกัน แต่กลิ่นของขนมจะต่างกันไปตามรสชาติที่เลือก โดยจะมีลูกเกดวางบนหน้าสาลี่เหมือนๆกันแนะนำว่าให้ทานพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ทานสาลี่อย่างเดียวฝืดคอมากคะบริการเป็นร้านกึ่งร้านของชำ หยิบเลือกสินค้าแล้วไปชำระเงินได้ที่แคชเชียรบรรยากาศ ร้านสามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยคะ สะดวกดีราคาถุ
ที่มา

บรรยากาศ