ร้านอาหารแม่น้ำสองสี เพิ่งมากินเป็นครั้งแรกของผมคับ เพราะ ผมเพิ่งเคยเดินทางมาเที่ยวแถวริมโขงเป็นครั้งแรก ร้านตั้งอยู่แม่น้ำโขงซึ่งบริเวณนั้นมีอีกประมาณ 2-3 ร้าน แต่ผมเลือกแวะร้านนี้ ตามคำบอกเล่าของคนพื้นที่ว่า อาหารรสชาติโอเค ราคามิตรภาพ บรรยากาศภายนอกร้าน ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่คับ มีโซนทั้งในร้าน และ นั่งที่ริมฝั่งโขง แต่วันที่ไปทานนั้น เหมือนฝนใกล้ตกเลยขอนั่งทานในร้านดีกว่า บรรยากาศดีมากคับ มีลมพัดทำให้อากาศปลอดโปร่งดีคับ เมนูแรกที่มาเสิร์ฟ ยำรวมมิตร รสชาติเข้มข้นดี ถือว่า ใช้ได้คับ ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้ง เหมือนกุ้งแช่แข็งคับ รสชาติไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เฉยๆมาคับกับเมนูนี้ หากใครชอบบรรยากาศ ก็มานั่งทานได้คับ ร้านใหญ่ รองรับคนได้เ
ต้มยำกุ้งน้ำข้น กุ้ง เหมือนกุ้งแช่แข็งคับ รสชาติไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ เฉยๆมาคับกับเมนูนี้ หากใครชอบบรรยากาศ ก็มานั่งทานได้คับ ร้านใหญ่ รองรับคนได้เยอะคับ
2013-09-15
฿150 (มื้อเย็น)
  • ยำรวมมิตร
  • ปลาคังผัดฉ่า