2013-09-30
ร้านโจ๊กหม้อดิน เป็นร้านโจ๊กเจ้าประจำของเราอีกร้านเวลาไปราชบุรีร้านจะอยู่เยื้องๆ กับวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ร้านเป็นตึกแถวด้านหน้ามีรถเข็นมองเห็นเด่นชัด ตัวร้านสะอาดน่านั่งดีค่ะเราสั่งโจ๊กกุ้งเห็ดหอมใส่ไข่ลวก ชามนี้ 40 บาทค่ะ โจ๊กเนื้อเนียนละเอียดมีรสหอมของซอส มีรสชาติเค็มๆ มาแล้ว สำหรับเราอร่อยแล้วค่ะ กุ้งสดก็ใส่มาหลายตัวเลยแถมด้วยไข่ลวกอีก 1 ฟอง มื้อนี้อุดมด้วยสารอาหารและิ่อิ่มสบายท้องมากๆ ค่ะเห็ดหอมก็ชิ้นใหญ่ๆ เพิ่มความหอมให้โจ๊กได้ดีเลย เ้จ้าของร้านบริการดีค่ะ