พอดีขับผ่าน เลยลองแวะดูค่ะถ้าขับเข้าสวนผึ้ง ตัวร้านอยู่ทางขวามือ เลยเทศบาลตำบลชัฏป่าหวาย และ รพ. สวนผึ้ง มาไม่ไกลมากตัวร้านทำเป็นสิ่งก่อสร้างสไตล์ขอมโบราณ หน้าร้านมีหนุมานถือแก้วกาแฟรอต้อนรับ เก๋ไก๋ดีค่ะหน้าร้านมีที่จอดรถ ในร้านมีที่นั่งเป็นโต๊ะๆ และแบบ counter พร้อมมีไวไฟให้ใช้ได้ฟรีวันนี้ลอง ชามะนาว (55 บ.) ใช้ชาตรามือ (มั้ง?) เพราะสีชาออกมาส้มจัดมาก มะนาวใช้มะนาวจริง รสเปรี้ยวมะนาว แต่อ่อนเปรี้ยวไปนิดนึง โดยรวมก็ถือว่าโอเคค่ะ
พอดีขับผ่าน เลยลองแวะดูค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿55 (อาหารว่าง)