หลังจากพาหลานไปกินเอ็มเคแล้วก็พามากินไอศกรีมตามสัญญาค่ะหลานเลือกสตรอเบอรี่ แอบชิมไปหน่อยหนึ่ง อร่อยดีนะคะส่วนของน้องชายเลือกเมนูกล้วยพาเฟต์ซัมทิง แต่ตอนแรกมีวิปครีม บอกให้เค้าไปเอาออก เพราะน้องชายต้องคุมเรื่องไขมันอยู่ค่ะส่วนของเราเลือกช็อกลาวา มันไม่ลาวาง่าาา แต่ช็อกเข้มข้นดีค่ะ ไอศกรีมก็อร่อยแหละโดยรวมก็โอเคค่ะ อร่อยมาตรฐาน บริการปกติ ชอบที่เค้ามีขิงเล่นให้เด็กด้วยหละ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน