มาต่อร้านของหวานที่ร้าน the mill's cafe ค่ะ ร้านอยู่ข้าง รร.สงวนหญิง มากับเพื่อน 5 คนค่ะ สั่งเครื่องดื่มกันคนละแก้ว เค้ก 2 ชิ้น ของหวาน 1 อย่างค่ะ - วาฟเฟิลบราวนี่ เนื้อบราวนี่เข้มข้นมาก ตัววาฟเฟิลก็นุ่มอร่อย ชอบค่ะ - เค้กเผือก หวานน้อยกำลังดี เนื้อนุ่ม ได้รสชาจิเผือกดีค่ะ - บลูเบอรี่ชีสพาย อันนี้ใช้ได้ค่ะ - เครื่องดื่มของเรา ช็อกโกแลตเย็น เข้มข้นมากค่ะ กาแฟของเพื่อนก็รสชาติดีค่ะ

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
  • วาฟเฟิลบราวนี่
The mill's cafe ตั้งอยู่ในซอยด้านหลังโรงเรียนสงวนหญิงเลยค่ะ ขับตรงเข้ามาเรื่อยๆสุดซอยเลย ร้านอยู่ติดแม่น้ำท่าจีน มีทั้งโซนด้านนอกติดแม่น้ำบรรยากาศดีไปอีกแบบ หรือใครอยากจะนั่งรับแอร์ด้านในเค้าก็ตกแต่งน่ารักดีค่ะ เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆ มี wifi free ด้วย  เมนูที่นี่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารทั้งคาวและหวานเลย ที่สั่งมาทานมีดังนี้ค่ะ1.ชาเขียวเย็น รสชาติเข้มข้นดีเลยค่ะ หวานกำลังดี2.คาปูชิโน่เย็น แก้วนี่ของเพื่อนค่ะ ถามนางว่าเป็นอย่างไรบ้าง นางบอกโอเคเลย3.พิซซ่าหน้าแฮมไส้กรอก ที่นี่จะใช้ขนมปังแผ่นในการทำแทนแป้งพิซซ่าค่ะ ขนาดเล็กกว่าที่คิดไว้ ทีแรกกลัวจะไม่อิ่ม 555 รสชาติเข้มข้นซอสดี ได้รสชีส โดยรวมอร่อยค่ะ4.วาฟเฟิลนูเทลล่าและบานาน่า หน้
4.วาฟเฟิลนูเทลล่าและบานาน่า หน้าตาน่าทานมากๆ วาฟเฟิลอบมาร้อนๆเลย ทานูเทลล่า แล้วเอาเข้าปาก โอ้โห มันดีมากค่ะ ยิ่งทานกับกล้วยหอมด้วยแล้วยิ่งเข้ากันค่ะ เมนูนี้แนะนำเลยค่ะ
  ราคาอาหารที่นี่ไม่แพงค่ะ ราคาปกติเลย พนักงานบริการดีค่ะ มื้อนี้หมดไป 300 กว่าบาทค่ะ
คาปูชิโน่เย็น
ชาเขียวเย็น
พิซซ่าหน้าแฮมและไส้กรอก
วาฟเฟิลนูเทลล่าและกล้วยหอม
เวลารอ
10 นาที (รับประทานที่ร้าน)
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง