2014-02-10
หน้าหนาวที่อากาศหนาวอย่างปีนี้ มันทำให้ฉันอยากจะกินแต่กุ้งแม่น้ำๆๆๆๆๆ อยู่ไกลแค่ไหนฉันก็ดั้นด้นไป ไม่ใช่ค่ะไม่ใช่ ฉันไม่ได้แพ้ท้อง ไม่ได้อ้วนเบนโลแต่อย่างใด แต่หน้าหนาวทีไรจะเกิดอาการอยากกินกุ้งขึ้นมาทุกที วันนี้ไปไกลถึงแก่งสะพือ อ.พิบูลย์มังสาหาร จ.อุบลราชธานีกันค่ะร้านนี้อยู่บริเวณแก่งสะพือเลยค่ะ จอดรถไว้ด้านหน้าแล้วเดินชอปปิ้งตามทางไปจนถึงลานโล่งกว้าง ร้านแรกอยู่ขวามือเลยค่ะ ร้านสหโภชนา ร้านเป้าหมายของเราในวันนี้ เนื่องจากไปกินใกล้ปีใหม่ เพื่อความชัวร์ ฉันเลยโทรไปจองกุ้ง size ใหญ่สุดไว้ ไปไกลแบบนี้ไม่มีกุ้งเสียใจตายแน่ ๆๆ เจ้าของร้าคอนเฟิร์มตามสายมาค่ะ ว่ามีแน่ มาเลย จะเก็บตัวเบ้อเริ่มๆ ไว้ให้อันนี้ของคนอื่นแบบคละขนาด ถ่ายหลัง
โม้มานาน มาดูเลยว่าในจานของฉันตัวใหญ่และน่ากินขนาดไหน (ราคาอยู่รูปสุดท้ายนะคะ)