เมื่อเสาร์ที่ผ่านมา Mr.Chim ได้มีโอกาสมาเที่ยวและไหว้พระที่วัดใหญ่ชัยมงคลขากลับก้อแวะมาชิมก๋วยเตี๋ยวที่อยู่ตรงทางเข้าของวัดใหญ่ชัยมงคล ชื่อร้าน ว่าก๋วยเตี๋ยววัดใหญ่ไก่ฉีก ด้านในร้านบรรยากาศจะเก่าๆมืดๆครึมๆ ซะหน่อยครับภายในตกแต่งย้อนยุคไปในสมัยรุ่นคุณปู่คุณย่ายังหนุ่มยังสาว มีทีวีจอตู้แบบเก่าๆ ไว้อวดโชว์ลูกค้าอยู่กลางร้าน สำหรับเมนูที่นี่ก้อมีทั้งก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ข้าวหน้าไก่ ขนมจีนน้ำยาครับ วันนี้ Mr.Chim ขอสั่งเป็นเส้นเล็กน้ำตกกับขนมจีนน้ำยา กับชามะนาวหนึ่งแก้วครับ สำหรับ เส้นเล็กน้ำตก ชามนี้ รสชาติเข้มข้น เสิร์ฟมาร้อนๆมีตับชิ้นโตกับหมูชิ้นมาอีกเล็กน้อย ส่วน ขนมจีนน้ำยา มีน้ำยาขนมจีนแยกมาต่างหากกับเส้นขนมจีนแล้วก้อ กะจาดผักดองกับถั่วงอกรสชาติก้อก

รสชาติก้อกลางๆ ใช้ได้แต่ติดตรงที่น้ำยาขนมจีนเย็นชืดไปหน่อย ส่วนลูกชิ้นก้อไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่
สุดท้าย ชามะนาว ขอเม้นต์ว่าไม่เข้มข้น ไม่โดน ไม่อร่อยเลยอ่ะ ผิดหวังกับรสชาติครับ
รวมๆกันแล้วร้านนี้ก้อโอเคในระดับนึง คือ
- รสชาติใช้ได้
- สะอาดสะอ้านดี