2013-08-16 187 วิว
ใต้ลงมาอีกนิดกับจังหวัดนครศรีธรรมราช วันนี้มาทานขนมจีนกัน เปิดมาเป็นสิบๆปีแล้ว อยู่ก่อนทางไปไหว้วัดมหาธาตุวรมหาวิหารค่ะสั่งขนมจีนปุ๊บ จานผักและขนมจีนก็จะยกมาเลือกน้ำยามาสองอย่าง เขาจะเสิร์ฟมาเป็นชามให้เราตักราดกันเองตามใจเลยเพิ่มโปรตีนไข่อีกนิดอร่อยดี น้ำยาเข้มถึงเครื่องมากค่ะหอมด้วยตบท้ายเป็นน้ำแข็งไสในวันร้อนๆบริการเร็วดี คนที่มากินก็เข้า-ออกตลอดเรียกว่ารับรองได้ถึงความนิยมเลย
เลือกน้ำยามาสองอย่าง
ตบท้ายเป็นน้ำแข็งไสในวันร้อนๆ
2013-06-11
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ขนมจีนน้ำยา