รสชาติข้าวผัดกุ้ง กุ้งตัวใหญ่มากๆ ให้เยอะด้วย ข้าวผัดจะมันๆ เพราะทางร้านจะใส่มันกุ้งให้ด้วย ทำให้มีรสชาติเค็ม หวานกำลังดี เวลากินก็บีบมะนาวนิดหน่อย แล้วเวลาเราสั่งเมนูนี้ทีไรเราจะขอน้ำจิ้มซีฟู้ดจากพนักงานมากินด้วย เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ร้านนี้อร่อย ทำให้มีรสเปรีั้ยว เผ็ด หวาน เค็ม ครบทุกรสบรรยากาศ ทางเข้าร้านไม่เคยเปลี่ยนไปจากเดิม-*- ที่เหนจากในภาพก็คือทางเข้าจากลานจอดรถคะ ใครก็ตามที่เอารถมาจอดร้านนี้ก็จะต้องเข้าทางนี้ หรือไม่ก็ต้องเดินอ้อมไปเข้าทางด้านหน้าที่อยู่ติดริมถนน อันนั้นพอเข้าไปก็จะเจอห้องแอร์ แต่เราเข้าทางนี้เราก็จะเจอที่นั่งด้านนอกติดริมคลองริมบึงที่ไม่สะอาด สกปรก แมลงเยอะ เราเลยต้องขอพนักงานเค้าไปนั่งด้านในร้านในห้องแ
บรรยากาศ ทางเข้าร้านไม่เคยเปลี่ยนไปจากเดิม-*- ที่เหนจากในภาพก็คือทางเข้าจากลานจอดรถคะ ใครก็ตามที่เอารถมาจอดร้านนี้ก็จะต้องเข้าทางนี้ หรือไม่ก็ต้องเดินอ้อมไปเข้าทางด้านหน้าที่อยู่ติดริมถนน อันนั้นพอเข้าไปก็จะเจอห้องแอร์ แต่เราเข้าทางนี้เราก็จะเจอที่นั่งด้านนอกติดริมคลองริมบึงที่ไม่สะอาด สกปรก แมลงเยอะ เราเลยต้องขอพนักงานเค้าไปนั่งด้านในร้านในห้องแอร์คะ

การบริการ พนักงานเห็นเราเรื่องมาก ก็ไม่วีนใส่ เพราะอย่างข้าวผัดจานนี้เราก็จะสั่งพนักงานว่าไม่ใส่หอม ไม่ใส่ผัก ไม่ใส่หอมใหญ่เลย ซึ่งพนักงานก็จดไปและทำได้ตามที่เราสั่งทุกอย่างคะ ถือว่าโอเคมากๆ
อันนี้ใบเสร็จเวลาพนักงานเรียกเก็บเงิน (ก็จะเอาใบที่เราติ๊กสั่งของไปตอนแรก นั่นแหละคะ มาใส่ราคา แล้วก็มาเก็บตังจากเรา ว่าเราได้สั่งอะไรไปบ้าง) ทำแบบนี้ก็ดีนะคะ จะได้รู้ว่าพนักงานไม่ได้โกงเรา เพราะเรานั่นแหละเป็นคนติ๊กสั่งอาหารเอง

ราคาข้าวผัดกุ้งจานใหญ่ราคา 250 บาท