2011-07-23
คราวก่อนไปกินครูต้อฝั่งขาเข้าสระบุรี คราวนี้แวะมากินฝั่งขาไปโคราชดูบ้างร้านฝั่งนี้จะเน้นขายสเต็กเพียงอย่างเดียว จะไม่มีบรรดาของฝากขายด้วยเหมือนฝั่งที่เข้าสระบุรีเมนูอาหารแนะนำ แต่ไม่ได้สั่งของเราสั่งเหมือนเดิม ปลากระพงชุปแป้งทอด รสชาติโอเคจานนี้สเต็กหมูของน้องที่ออฟฟิศ แอบชิมไปเล็กน้อยพอได้อยู่สลัดหมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ก็พอได้โดยรวมก็ถือว่าโอเคแหละ
เหมือนฝั่งที่เข้าสระบุรี เมนูอาหารแนะนำ แต่ไม่ได้สั่ง ของเราสั่งเหมือนเดิม ปลากระพงชุปแป้งทอด รสชาติโอเค จานนี้สเต็กหมูของน้องที่ออฟฟิศ แอบชิมไปเล็กน้อยพอได้อยู่ สลัดหมูชุปเกล็ดขนมปังทอด ก็พอได้
โดยรวมก็ถือว่าโอเคแหละ