วันนี้มาเดินเล่นตลาดสามชุก บ่ายแล้วเลยหาอะไรทาน ก็เลยมาเจอร้านนี้ ลูกชิ้นยักษ์สมชื่อ คนทานเยอะ โต๊ะเต็มเลย ร้านเข้าขายก๋วยเตี๋ยวและ ลูกชิ้นนะคะ เราเลยั่งก๋วยเตี๋ยวมาทาน ในชามก๋วยเตี๋ยวจะลูกชิ้นก็ใหญ่กว่าร้านปกติ รสชาดก็อร่อยดี แป้งไม่เยอะดี ก๋วยเตี๋ยวก็ทำใช้ได้คะ หน้าร้านเค้าก็จะมีลูกชิ้นขายที่ใใหญ่สุดๆก็น่าจะ 1 โล ร้อยบาท หรือร้อยกว่าจำราคาได้ไม่แม่นนะคะ ลูกชิ้นเค้าอร่อยดี จิ้มน้ำจิ้มนะ เริ่ดจ้า
2013-12-08
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ลูกชิ้นยักษ์