2016-04-15
ร้านทอดมันนุช บขส. ที่เราเคยรีวิวไปแล้วเบอร์โทร.ร้านนะคะ 086-6235748 , 081-9483562(หยุดทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี)พิกัดก็ตรงข้ามวัดข่อยเลยนะคะ จอดรถในวัดข่อยได้เลยค่ะหน้าตาของร้านนะคะ เป็นบ้านไม้สองชั้นค่ะเจ๊นุชกำลังทอดมันอยู่ที่ด้านหน้าร้านเลยนะคะราคาค่าเสียหายและที่นั่งภายในร้านค่ะ ถ้ามาตรงกับวันเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุด โทร.จองไว้ก่อนดีกว่านะคะสื่อต่างๆ ที่เคยพูดถึง หรือมากินที่ร้านนี้นะคะที่เราชอบร้านนี้มากที่สุดในบรรดาร้านอื่นๆ ของเมืองเพชรบุรีก็คือน้ำจิ้มนี่แหละค่ะน้ำจิ้มร้านนี้รสจัด เผ็ดจริง ถ้าคนต่างถิ่นที่กินเผ็ดมากๆ ไม่ได้ กรุณาใส่แต่น้อย แต่ข้าพเจ้า (ซึ่งกินแต่ขนมจีนราดน้ำจิ้ม ฮา) กับน้องพีทนี่จัดเต็มคร้าบบบ ราดจนชุ่มโชก อร่อยยยยยยยยย
(หยุดทุกวันพุธ และ พฤหัสบดี)
หน้าตาของร้านนะคะ เป็นบ้านไม้สองชั้นค่ะ เจ๊นุชกำลังทอดมันอยู่ที่ด้านหน้าร้านเลยนะคะ ราคาค่าเสียหายและที่นั่งภายในร้านค่ะ ถ้ามาตรงกับวันเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุด โทร.จองไว้ก่อนดีกว่านะคะ สื่อต่างๆ ที่เคยพูดถึง หรือมากินที่ร้านนี้นะคะ ที่เราชอบร้านนี้มากที่สุดในบรรดาร้านอื่นๆ ของเมืองเพชรบุรีก็คือน้ำจิ้มนี่แหละค่ะ น้ำจิ้มร้านนี้รสจัด เผ็ดจริง ถ้าคนต่างถิ่นที่กินเผ็ดมากๆ ไม่ได้ กรุณาใส่แต่น้อย แต่ข้าพเจ้า (ซึ่งกินแต่ขนมจีนราดน้ำจิ้ม ฮา) กับน้องพีทนี่จัดเต็มคร้าบบบ ราดจนชุ่มโชก อร่อยยยยยยยยยยย
วันนั้นสั่งขนมจีนกันมาเป็นเข่งเลยค่ะ สั่งทอดมันมาต่างหาก แล้วก็มาตักกินกันเอง ตัวห่อหมกทางร้านน่ารักมาก อุตส่าห์เก็บไว้ให้คณะเรา คนอื่นบอกว่าอร่อยกันนะคะ