2015-10-15
ไปเทียวเกาะเสม็ด ขากลับมาฝั่ง บ้านเพ เพื่อนพาไปทานน้ำแข็งไส ร้านหน้าตาธรรมดา แต่เครื่องเยอะน่าทานมากตอนแรกก็คิดว่ารสชาติคงธรรมดาๆ แต่พอสั่งแล้วแม่ค้าเปิดกระปุ๊กน้ำเชื่อมเท่านั้นกลิ่มใบเตยหอมฟุ้งออกมา เลยคิดว่าสงสัยรสชาติจะไม่ธรรมดา แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยครับ น้ำกะทิร้านนี้ใช้กะทิสดอบควันเทียนเวลาทานกลมกล่อมหอมฟุ้งในปากมากครับ น้ำเชื่อมเป็นน้ำเชื่อมใบเตยแยกกันกับกะทิ เอาหวานมากน้อยสั่งได้ อีกอย่างที่อร่อยถูกใจมากคือเต้าทึงน้ำลำใย รสชาติเยี่ยมหวานหอมชื่นใจมาก วันนั้นเลยจัดไป 2 ถ้วย ตื้อไปถึงกรุงเทพเลย ไว้มีโอกาศจะไปอุดหนุนใหม่ครับ
ข้อมูลอื่นๆ:
ร้านสอาด เจ้าของอัธยาศัยดี บริการดี