2013-10-04
มาทานบาร์บีคิว พลาซ่า ที่ Big C ราชบุรีค่ะ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่เท่าสาขาอื่น ร้านจะอยู่ัชั้นล่าง ตรงข้ามกับร้าน Big Camera และ cute Pressมีเจ้ามังกรเขียวยืนเด่นเรียกลูกค้าอยู่หน้าร้านค่ะ ^^วันนี้สั่งชุดครอบครัวเนื้อค่ะ มีทั้งเนื้อสไลด์ เนื้อติดมัน กุ้ง หมึกสด ไก่ ลูกชิ้นและผักกับกะหล่ำปลีฝอยค่ะ พร้อมแล้วก็เริ่มปิ้งย่างและอิ่มอร่อยกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดกันเลยค่ะ เพิ่มพริกกระเทียมและน้ำมะนาวอีกนิด อร่อยโดนใจ ทานคู่กับข้าวผัดกระเทียม ฟินสุดๆ