2013-08-13
มาช้อปปิ้งที่ Big C ราชบุรีค่ะ ก่อนกลับเลยเลือกทาน Bar B Q Plazaเป็นมื้อเย็นซะเลย ร้านจะอยู่โซนเดียวกับ KFC นะคะ ตรงข้ามกับร้าน big cameraพนักงานให้การต้อนรับดีค่ะ พอได้โต๊ะ ก็สั่งกันเต็มที่ ทั้ง ชุดครอบครัวหมู ครอบครัวเนื้อแต่เพิ่มไปว่า ไม่เอาเส้นอูด้ง ขอเปลี่ยนเป็นกะหล่ำปลีฝอยแทน เพราะเสียดายค่ะบ้านเราไม่มีใครชอบทานเส้นอูด้งเลย และก็ขาดไม่ได้เลยก็คือข้าวผัดกระเทียมสูตรเด็ดค่ะทานกับเนื้อย่างมาร้อนๆ อร่อยสุดๆ เนื้อสไลด์ของที่นี่จะมาบางกำลังดี ย่างแป๊บเดียวก็พอค่ะไม่งั้นแข็งเกิน น้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนเดิม เติมพริก กระเทียม มะนาวอีกนิด แซ่บโดนใจ^^