ไปเที่ยวนครสวรรค์เมื่อ 2 อาทิย์ที่ผ่านมา ได้ไปเดินหาอะไรทานตอนช่วงหัวค่ำ บริเวณตลาดริมน้ำ ทำให้เจอร้านขายอาหารญี่ปุ่นอยู่ร้านนึงชื่อร้าน..มาชิโกะหน้าร้านเป็นรถเข็นตู้กระจก มีโชว์พวกซูชิ เเละข้าวปั้นไว้หน้าตู้ รวมทั้งตุ๊กตาญี่ปุ่นต่างๆ ด้วย(ภาพเบลอไปเยอะเลยเน้อะ แต่ก็พอเห็นลางๆ ว่ามีอะไรในตู้กระจกบ้าง)เราไม่ได้สั่งทานที่ร้านคะ เราซื้อใส่กล่องเเล้วมาทานที่บ้านเพราะไม่อยากนั่งตากยุง 555หน้าตาอาหารของเรา น่าทานใช่มั้ยล่ะมีทั้งข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน , ไข่หวาน , หมึกทาโกะ , หอยเซลล์, ยำสาหร่าย , กุ้ง ,แคลิฟอร์เนียมากิซึ่งรสชาดโดยรวมถือว่าใช้ได้ ปลาแซลมอนไม่คาว หั่นชิ้นเหมาะสมกับข้าวปั้น ส่วนหน้าอื่นๆ ก็อร่อยคะไม่หวงเครื่องด้วย ถือว่าสมร

ซึ่งรสชาดโดยรวมถือว่าใช้ได้ ปลาแซลมอนไม่คาว หั่นชิ้นเหมาะสมกับข้าวปั้น ส่วนหน้าอื่นๆ ก็อร่อยคะไม่หวงเครื่องด้วย ถือว่าสมราคาดีคะ ชิ้นนึง 10-30 บาท

การบริการก็รวดเร็วคะ สั่งปุ้บก็ทำ ก็หยิบให้เลย ไม่ต้องรอนาน
ไว้มีโอกาสจะกลับไปทานอีกคะ

2012-02-11
฿60 (มื้อเย็น)
โอกาส
วันครบรอบ