2013-07-24
คราวนี้เราก็มากันที่จังหวัดเลยกันบ้าง เราจะมารีวิวร้านอาหารมุมอร่อยกันในจังหวัดเลยกันการเดินทางมาร้านมุมอร่อยถ้าขับมาจากเส้นเข้าเมือง ให้เลี้ยวขวาเข้ามาทางถนนนกแก้ว ขับตรงมาเรื่อยๆจนเจอวงเวียนให้เลี้ยวขวา ขับตรงมาจะเจอแยก ร้านมุมอร่อยจะอยู่ทางขวามือ ใกล้ๆ กับศาลหลักเมืองแต่ว่าร้านมุมอร่อยที่จังหวัดเลย คิดว่าไม่น่าจะเป็นร้านสาขาของร้านมุมอร่อยสาขาอื่น เพราะว่าสาขานี้ไม่ได้ขายพวกอาหารทะเล แต่จะเป็นพวกข้าวต้มแล้วก็อาหารตามสั่งมากกว่ามาดูอาหารของเราในวันนี้กันดีกว่า จานแรกเป็นยอดมะระไฟแดง ผัดมารสชาติออกเค็มนิดๆยอดมะระอ่อนๆ กรอบๆ อร่อยใช้ได้จานต่อมาเป็นทะเลผัดผงกะหรี่ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก เนื้อปู ผัดมาในผงกะหรี่ รสชาติ
รสชาติออกไม่เผ็ดเท่าไร เค็มๆ นิดๆ ก็ใช้ได้
ของเราเลือกเป็นข้าวกล้องต้มมาแบบร้อนๆ รสชาติจืดๆ แต่กินกับกับข้าวแล้วก็โอเค
รสชาติ ก็พอใช้ได้
บริการ รวดเร็วดี