2013-01-11 89 วิว
เมื่อวานตอนเย็น ไปทานอาหารที่ ศูนย์อาหารชั้น 4 ห้างเเฟรี่เเลนด์มาครับ ในศูนย์อาหารมีอาหารหลายร้านให้เลือกทานมากมาย ผมไปทานที่ร้านราดหน้าหมูหมัก มาครับที่ร้านก็มีเมนูให้เลือกหลายอย่างนะครับ ทั้งราดหน้าหมูหมัก ราดหน้าทะเลผมสั่งราดหน้าทะเลมาทานครับ รสชาติราดหน้าทะเล อร่อยมากเลยละครับปลาหมึก ก็ให้หลายตัว กุ้งตัวก็ใหญ่ครับ ปูอัด ชิ้นก็ใหญ่ครับ น้ำราดหน้า ร้อน มากเลยละครับ ทานตอนกำลังร้อนๆ อร่อยสุดๆเลยละครับ เรื่องราคาราคาก็ไม่เเพงครับ ราคาชามละ 35 บาทเองครับ ไม่เเพงเลยละครับ

ผมสั่งราดหน้าทะเลมาทานครับ

ราดหน้าทะเล อร่อยมากเลยละครับ