Chubbylawyer
ร้านกาแฟเล็กๆ เสิร์ฟกาแฟน่านแท้ๆ
Chubbylawyer
ระดับ 4
2020-04-02
ติดตาม
ร้านถัดไปที่ได้ไปชิมมาในทริป  น่าน – แพร่ – พิษณุโลก เป็นร้านกาแฟครับ  เป็นร้านดังของเมืองน่านเลยครับ

น. น่าน  Café   จ.น่าน

น. น่าน  Café  ตั้งอยู่บนถนนสุมนเทวราช  ใกล้ๆ  “โฮงเจ้าฟองคำ”  สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดน่าน

น. น่าน  Café  เป็นร้านกาแฟที่มีขนาดไม่ใหญ่มากครับ  ด้านในมีโต๊ะ  2-3  ชุดกับที่นั่งที่เคาน์เตอร์  2-3  ที่  แต่ที่เด็ดกว่านั้นที่ร้านจะคั่วกาแฟเองที่ด้านหน้าของร้าน
แล้วเม็ดกาแฟก็ปลูกบนดอยในจังหวัดน่านนี่เองครับ

เสียดายที่ไม่ได้ทำการบ้านไปให้ดีๆ  พอไปถึงร้านก็ห่วงหน้าพะวงหลัง  ไหนจะคุณนายแม่  ไหนจะหลานสาวแสนจะซน  ก็เลยสั่งเครื่องดื่มพื้นๆมากกกกก

ลาเต้ร้อน  ราคา  50  บาท

กาแฟหอมมากๆครับ  รสนุ่ม ทีเดียว  รู้งี้สั่งอเมริกาโน่ร้อนดีกว่า  เผื่อจะได้รสชาติกาแฟเพียวๆ  ไม่ผสมกับนมกับครีม
กาแฟหอมๆ คั่วใหม่ๆ เป็นกาแฟที่ปลูกบนดอย  ในจังหวัดน่าน
กาแฟหอมๆ คั่วใหม่ๆ เป็นกาแฟที่ปลูกบนดอย ในจังหวัดน่าน

ขนมของหลานสาว  บราวนี่กับไอศกรีม  ราคา  99  บาท
บราวนี่

บราวนี่รสชาติเข้มข้นดีจังครับ  เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีม  ครีม  และผลไม้สด
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
ไลค์
แชร์