ร้านข้าวมันไก่คุณชาย วันนั้นรุ่งเช้ารู้สึกอยากกินข้าวมันไก่จึงไปร้านนี้ เพราะร้านนี้ในใจว่าอร่อยสุดละถึงคิวอาหารละจานนี้พิเศษนะครับ รสชาดซุมอร่อยมาก ซดเฉยๆก็อร่อย ทานกับข้าวมันไก่ก็ลงตัว เยี่ยมครับสรุปร้านนี้อร่อย ถูก แต่ถ้าจะกินต้องไปเช้าๆ ไม่เกินบ่ายนี่ของจะหมดแล้ว แล้วอย่าหาว่าไม่เตือนนะอิๆ
ร้านข้าวมันไก่คุณชาย

ถึงคิวอาหารละ