ครัวกางนา ร้านนี้อยู่เลยวัดไผ่โรงวัวมาเล็กน้อย อยู่ฝั่งเดียวกับวัดเลยค่ะ ใครผ่านมาไหว้พระก็ลองแวะมาทานอาหารที่ร้านนี้ได้บรรยากาศดี อาหารอร่อยค่ะร้านบรรยากาศท่ามกลางทุ่งนาจริงๆค่ะ มองไปทางไหนก็มีแต่ทุ่งนา ตัวร้านเป็นเรือนไทยโบราณ มีทั่นั่งจากไม้ด้านหน้าร้านให้นั่งดื่มด่ำบรรยากาศทุ่งนา แบบเปิดโล่ง และมีเป็นซุ้มๆให้นั่งแบบส่วนตัว เมนูแนะนำของร้านปลาเผาค่ะ ปลาที่นี่จะเผากันใหม่ๆอบฟางกลิ่นหอมมากๆ มาถึงนี่ก็คงต้องลองกันสักหน่อยนะคะ และก็ต้มยำปลาช่อนของที่นี่ก็อร่อยน้ำต้มยำแซ่บถึงใจ เนื้อปลาสดมากๆหอมกลิ่นเครื่องเทศดีและส้มตำที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้ใครเช่นกันรสชาติเข้มข้นดีค่ะ เมนูอื่นๆก็อร่อยใช้ได้เลยนะคะ สามารถพาครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูงมาทานกั
ตมยำปลาช่อน
ส้มตำ
และส้มตำที่ร้านก็อร่อยไม่แพ้ใครเช่นกันรสชาติเข้มข้นดีค่ะ เมนูอื่นๆก็อร่อยใช้ได้เลยนะคะ สามารถพาครอบครัว คนรัก เพื่อนฝูงมาทานกันได้เลยรับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ถ้ามากลางวันแนะนำนั่งในซุ้มจะได้ไม่ร้อน แต่จะมีลมเย็นๆตลอดอยู่แล้ว ช่วงที่คนนิยมมาจะเป็นช่วงเย็นอากาศจะดี แต่เริ่มมียุงเยอะนะคะยิ่งค่ำๆ ขอยากันยุงกับทางร้านเลยค่ะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน