2015-09-21
ถือร้านอาหารประจำท้องถิ่นอีกร้านค่ะ ซึ่งคนตลาดบางลี่ อ.สองพี่น้องย่อมรู้จักดี เพราะ ฝีมือการปรุงอาหารของเจ้าของร้านอร่อยเด็ดมากค่ะ การเดินทางมา อ.สองพี่น้อง เข้ามาในตัวตลาดบางลี่ ใกล้บริเวณโรงเจ และริมเขื่อนกั้นน้ำ จะมีร้านอาหารขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีคนทานเต็มตลอดโดยเฉพาะยามเย็นค่ะสามารถจอดรถได้ที่ริมเขื่อน หรือ บริเวณโรงเจได้เลยค่ะแล้วเดินมาเล็กน้อย ร้านอยู่ติดริมเขื่อนพอดีมีป้ายร้านสังเกตง่าย เป็นห้องกระจกติดแอร์เย็นฉ่ำ อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง ที่แนะนำให้ทานก็จะเป็นยำปลาดุกฟู ปลาช่อนลุยสวน ลูกชิ้นปลากราย อร่อยมากเลยค่ะด้านในร้านตกแต่งด้วยไม้ และโต๊ะไม้รอบๆ ที่นั่ง ใหญ่นั่งสบาย มีทีวีให้ดูด้วยวันนี้เราสั่งเป็นแกงส้มปลาช่อน ปลาช่อ
เบอร์โทร 035-531107 ค่ะ