ส้มตำแซ่บเวอร์ราคาไม่แพง bellebizzระดับ 42016-02-26183 views Follow ร้านหมายตำระเบิดร้านนี้เป็นร้านส้มตำอีกร้านที่ชอบมาก เพราะราคาไม่แพงเลยค่ะ รสชาติอร่อยแล้วก็มีเมนูส้มตำเยอะมากๆ ทั้งส้มตำ ตำซั่ว ตำมั่ว ตำโคราช ตำแตง ตำถาด รวมถึงพวก ลาบ น้ำตก ไก่ย่าง ไก่ทอด หมูยอด้วยค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แพงเลย รสชาติแซ่บมากถึงเครื่องแล้วก็ให้เยอะด้วย โดยเฉพาะพวกลาบหมู ตับหวาน มาแบบ กินไม่หมดกันเลยค่ะ รสชาติจัดจ้านมากๆ฿50เยอะมากค่ะ฿50ให้ตับเยอะมาก เครื่องเยอะมาก฿50The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.LikeShareส้มตำแซ่บเวอร์ราคาไม่แพง หมายตำระเบิด https://s.openrice.com/LcyTl01UnS100Report Post Ratings5Taste4Decor5Service3Hygiene5ValueRecommended Dishesตำซั้วหมูยอ฿50ลาบหมู฿50ตับหวาน฿50Date of Visit2016-02-24Dining Methodรับประทานที่ร้านSpending Per Head฿80 (มื้อเที่ยง)Celebrationวันเกิด