2012-03-16 166 วิว
อาหารส่วนใหญ่ที่ห้องอาหาร ทับทิม จะเป็นเมนูเกี่ยวกับอาหารญี่ปุ่น ครับอาหารญี่ปุ่นที่นี่ อร่อยมากๆเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ปลาซาบะ ทานคู่กับกิมจิ อร่อยสุดๆไปเลย หรือ จะเป็นสลัดผัก หรือ ไข่กุ้ง อร่อยมากๆ ไข่นั้นสดมากๆเลย หรือจะเป็นซูชิสลัดปูอัด อร่อยสุดๆ เนื้อปูอัดเเน่น อร่อยมากๆ รสชาติกลมกล่อมพนักงานก็บริการดีมากๆคอยดูเเลต้อนรับเป็นอย่างดี
หรือ จะเป็นสลัดผัก

พนักงานก็บริการดีมากๆ
คอยดูเเลต้อนรับเป็นอย่างดี
2012-03-12
฿300 (มื้อเย็น)
  • ซูชิสลัดปูอัด