2015-12-03
ร้านอาหารครังลุงรัตน์เน้นอาหารรสจัดหน่อยค่ะ แนวอาหารป่า แต่ละจานนี่แซ่บซี้ดมากเลยที่นั่งของร้านนี้ก็ไม่เบานะคะเป็นไม้แบบชิ้นๆใหญ่มากค่ะ เรามากันสองคนเลือกที่นั่งแทบไม่ถูกเลย เพราะมีแต่ตัวใหญ่ๆทั้งนั้นอาหารที่เราสั่งวันนี้ก็ขอแซ่บๆอย่างต้มยำปลาคัง ต้มยำรสชาติเข้มข้นมากค่ะอร่อยน้ำตาไหลเลยค่ะ เนื้อปลาสดอร่อยดีปลาเค้าผัดฉ่า ปลาเค้าหาทานได้ในจังหวัดนี้นะคะ เห็นเป็นเมนูที่นิยมทานกัน มาผัดฉ่าดูก็อร่อยดีค่ะ จัดจ้านถึงใจมากเลยราคาก็ไม่แพงมากด้วยค่ะร้านนี้