ได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรม Sheraton hotels & Resort มาค่ะ ก็เลยได้ถ่ายรูปเก็บมาฝากเพื่อน ๆ ชาว OpenRice กัน เผื่อใครที่สนใจอยากหาที่พักผ่อน บรรยากาศดี ๆ ติดริมทะเลใส ๆ อากาศบริสุทธิ์ก็มาพักที่นี่ได้ค่ะ (ไม่ได้ค่าโฆษณานะ 555+ ) การบริการของที่ค่อนข้างนิ่ง ๆ ค่ะ คือไม่ได้ใส่ใจกับลูกค้าอะไรมากนัก เป็นแนว self-service ซะมากกว่า ห้องอาหาร The Deck ตกแต่งเรียบง่ายแบบโมเดิร์นเล็ก ๆ สีอึมครึมแต่ก็ไม่ได้ทำให้ห้องอาหารดูอึดอัดค่ะ ไลน์อาหารวางจัดวางเป็นสัดส่วน แยกของคาว ของหวาน และผลไม้เป็นจุดต่าง ๆ เดินวน ๆ เอา ป้ายหน้าห้องอาหาร สีเขียวเด่นชัด ด้านข้างมีสนามเด็กเล่นด้วยค่ะ แต่ช่วงเช้ายังไม่เห็นใครเล่นนะ อิอิ ด้าน
ชาว OpenRice กัน
ด้านนอกห้องอาหาร นั่งชิว ๆ รับลมเย็น ๆ ค่ะ ด้านซ้ายและขวาจะเป็นห้องพัก ส่วนด้านบนของห้องอาหาร
จะเป็นห้องประชุมสัมมนาค่ะ
ขอเริ่มที่ไลน์ขนมปังก่อนละกันค่ะ มีหลายแบบให้เลือกหยิบ ทั้งพาย ขนมปังกรอบ เดนิช cinnamon roll หรือครัวซอง
อีกมุมนึงก็จะเป็นซีเรียลอาหารเช้า มีทุกยี่ห้อดังๆเลยก็ว่าได้มั้ง
ส่วนนมของที่นี่จะเป็นแบบ Low fat นะคะ
นมโยเกิร์ตก็มีแล้วแต่รสที่ชอบค่ะ
ไลน์เพื่อสุขภาพค่ะ ผลไม้ สลัดผัก (อีกด้านของสลัดจะเป็นชีสกับแฮม) และ blueberry Smoothy
ผักผลไม้สดมาก ๆ ค่ะ หยิบมาชิมทีละนิดทีละหน่อย
ชิ้นนี้เป็นหมูรมควันค่ะ ชิ้นหนาใหญ่มาก แต่นุ่มกำลังดีเลยค่ะ จะตัดหนา-บางตามแต่ใจชอบเลย
ดูก็รู้ว่ากับข้าวข้าวต้ม 555+ 4 อย่างนี้ไม่ได้ชิมมา แต่ดูน่ากินดีค่ะ
ปิดท้ายมื้อเช้าด้วยข้าวต้มหมู 1 ถ้วย และอาหารฝรั่ง (ครัวซองต์+แฮม+ไข่ดาว+เบคอน+ชีส) อีก 2 จานค่ะ
รสชาติข้าวต้มจืด ๆ นะคะ รวมถึงเนื้อหมูสับที่ไม่น่าหมักรสชาติอะไรไว้ค่ะ ต้องปรุงรสเอาเอง
ได้เนื้อหมูเยอะก็โอเค อิอิ ตัวแฮมกับชีสก็มีให้เลือกหลายแบบ รสชาติจืดอีกตามเคย (ปกติแฮมน่าจะมี
รสชาติในตัวบ้าง) เบคอนก็ทอดไว้นานจนแข็งนิด ๆ แล้วค่ะ แต่ก็พอหยวน ๆ กับมื้อนี้ไปได้บ้างนะ
  • บุฟเฟ่ต์