ร้านคุณวรรณเป็นร้านรถเข็น มีโต๊ะให้บริการ 2 - 3 โต๊ะ อยู่ด้านหน้าโรงพยาบาลบ้านโป่งเลยค่ะใครมาธุระที่นี่แล้วหิว เดินออกมาด้านหน้าก็เลือกทานข้าวขาหมู หรือข้าวคลุกกะปิได้เลยค่ะที่เราชอบจะเป็นข้าวขาหมูค่ะ จานละ 30 บาท ให้ข้าวเยอะ ขาหมูมาเปื่อยๆ กำลังดี เนื้อนุ่ม ใส่ผักคะน้ามาพร้อมกับผักดอง ที่โต๊ะมีพริกน้ำส้มและพริกขี้หนู พร้อมกระเทียมสดไว้ให้ทานคู่กับข้าวขาหมูน้ำราดข้าวขาหมู รสหวานเค็มกลมกล่อมกำลังดี โดยรวมแล้วอร่อยค่ะ