2013-08-23 86 วิว
ร้านเติมแซ่บเป็นร้านอาหารอีสานอยู่เยื้องกับสนามกีฬาจังหวัดและอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลราชบุรีค่ะ บรรยากาศร้านดูสะอาดสอ้านดีนะคะ โต๊ะจัดวางเป็นระเบียบและสะอาดดีด้านหน้าจะมีตู้โชว์ผักและตำส้มตำกันด้านหน้านี้เลยค่ะเมนูแนะนำของร้านนี้แนะนำให้สั่งส้มตำปูค่ะ ส้มตำเค้าจะตำมาเปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ปูเค็มตัวใหญ่กำลังดี ดองมาไม่เค็มมาก เนื้อยังอยู่เยอะ แทะเพลินเลยค่ะ และต้องทานคู่กับคอหมูย่างของที่นี่ค่ะ เค้าหมักมาหอมๆ ย่างมานุ่มๆ ทานกับน้ำจิ้มแจ่วและส้มตำพร้อมข้าวเหนียวอร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพงเลยค่ะ

อร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพงเลยค่ะ