2013-08-09
ต้นขนมหวานสะพานกาแฟ อยู่ด้านหน้าของบัววัฒนารีสอร์ทเป็นร้านกาแฟตกแต่งเหมือนบ้านหลังเล็กๆ น่ารักดีค่ะ สั่งคาปูชิโน่เย็นกับวาฟเฟิลมาทาน กาแฟราคาประมาณ 60 บาท รสกลางๆ ไ่ม่ขมมาก หวานกลางๆ หอมนมใช้ได้ค่ะ ส่วนวาฟเฟิลอบมาร้อนๆ ราดน้ำผึ้ง หอมเนยดีค่ะ ใส่กล้วยหอมด้วย40 บาทเท่านั้น เป็นอะไรที่ิ่อิ่มสบายๆ หลังจากแวะแช่น้ำร้อนที่บ่อคลึงค่ะร้านนี้มีมุมให้เลือกนั่งเยอะนะคะ นั่งชมวิวสวยๆ ก็เพลินดีค่ะการบริการดี เป็นกันเอง ร้านน่านั่ง ใครมาเที่ยวธารน้ำร้อนบ่อคลึง แวะดื่มกาแฟก็โอเคเลยค่ะ