2012-10-31
มาทำงานที่ขอนแก่น(อีกแล้ว) คราวนี้เราก็จะพามาชิมร้านอาหารกันอีกร้านหนึ่งในขอนแก่นกับร้านแซบนัว ร้านนี้อยู่บนถนนมิตรภาพตรงข้ามโรงพยาบาลศรีนครินทร์จานแรกกับไก่ย่างเลย ย่างมาแบบแห้งๆ อร่อยใช้ได้เลยจานบนเป็นออเดิร์ฟอีสาน ประกอบด้วย แหนม ไส้กรอกอีสาน หมูยอ แล้วก็หมูแดดเดียวจานล่างเป็นลาบหมู รสชาติธรรมดา อันนี้เป็นปลาเผา มาพร้อมกับน้ำจิ้ม 6 อย่าง ปลาสดใช้ได้ ย่างมาแบบสุก ร้อนๆ พอดีๆ อันนี้เป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติออกเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ อร่อยใช้ได้ทีเดียวจานนี้ตำปูปลาร้า อันนี้ไม่ได้ชิมเพราะไม่กินปลาร้า ถ่ายรูปมารีวิวเฉยๆโดยรวมรสชาติถือว่าใช้ได้เลย คนค่อนข้างจะเยอะทีเดียวในช่วงกลางวันที่จอดรถค่อนข้างจะน้อยไปหน่อย ถ้าจะกินคว
จานล่างเป็นลาบหมู รสชาติธรรมดา อันนี้เป็นปลาเผา มาพร้อมกับน้ำจิ้ม 6 อย่าง ปลาสดใช้ได้ ย่างมาแบบสุก ร้อนๆ พอดีๆ อันนี้เป็นต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติออกเผ็ดๆ เปรี้ยวๆ อร่อยใช้ได้ทีเดียว จานนี้ตำปูปลาร้า อันนี้ไม่ได้ชิมเพราะไม่กินปลาร้า ถ่ายรูปมารีวิวเฉยๆ
ที่จอดรถค่อนข้างจะน้อยไปหน่อย ถ้าจะกินควรจะรีบมานิดนึง
ราคา กินฟรีครับ