ร้านเชสเตอร์กิล มาเปิดสาขาใหม่ที่ห้างบิ๊กซีนครสวรรค์ ครับ ร้านเชสเตอรืทนั้น อยู่ ชั้น 1 ห้างบิ๊กซีนครสวรรค์ครับ อยู่ติดกับร้าน พิซซ่าคอมปานีครับ ร้านเชสเตอร์มาเปิดสาขาใหม่ ก้มีโปรโมชันให้กับลูกค้าครับถ้าทานอาหาร หรือ ซื้ออาหารครบ 350 บาท รับฟรี กระปุกน้ำเชสเตอร์ 1 ใบครับ เมื่อวานผมไปเดินที่ห้างบิ๊กซี ผมก็เลยซื้อไก่ทอดเชสเตอร์ กลับมาทานที่บ้านครับ บรรยากาศในร้าน ตกเเต่งสวยงาม ดูดีมากๆเลยครับพนักงานก็มีให้บริการลูกค้าหลายคนครับ ลูกค้ามาใช้บริการเยอะมากๆเลยครับผมสั่งไก่ทอดเชสเตอร์ สั่งกลับบ้านครับ ทั้งหมด 5 ชิ้นได้คิวรอ หมายเลข 5 ครับรออยู่ีประมาณ 10 กว่านาที ก็ได้สินค้าที่สั่งเเล้วครับไก่ทอดเชสเตอร์ ราคาชิ้นละ 35 บาท ครับรสชา

ได้คิวรอ หมายเลข 5 ครับ

รสชาติ ไก่นั้นรสชาติจะหอมด้วยกลิ่นของเครื่องเทศ รสชาติจะไม่เผ็ดนะครับ รสชาติกลมกล่อมด้วยเครื่องเทศ อร่อยดีครับ
รสชาติจะอยู่ประมาณกลางๆครับ
เเต่กลิ่นหอมมากๆเลยครับ ผมเคยทานไก่ทอดมาหลายเเบรนด์เเล้วนะครับ
เเต่ไก่ทอดของเชสเตอร์ ผมว่า อร่อยที่สุดเลยละครับ
คือ รสชาติพอดีๆๆ ลงตัว ไม่หนักไปทางใดทางหนึ่ง
ถ้าได้ลองทานเเล้วจะติดใจในรสชาติเเน่นอนครับ

กล่องบรรจุภัณฑ์ ก็ใหญ่มากๆเลยละครับ ดูคงทน เเข็งเเรงดีครับ