ผมว่าไปทานสามชัย ร้านอื่น ดีกว่า ร้านนี้นั่งกินแล้ว ยังต้องรำคาญเสียง คนขายกาแฟ สั่งลูกน้องออกไมโคโฟน และบางทีก็เร่ง มีลูกค้ามายืนรอหน้าร้าน และก็ไม่สามารถยืนดูว่าจะสั่งอะไร จะโดนให้นั่งสั่งที่โต๊ะ คือทำเป็นวุ่นวายไปหมด กินไม่สบายใจคร้าบ.. ให้อร่อยแค่ไหน บรรยากาศวุ่นวาย อย่างนี้ ผมไปหาทานที่อื่นดีกว่า
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน