2013-04-26 19 วิว
หลังจากประชุมเสร็จที่โคราช เราก็รีบบึ่งมาที่ขอนแก่นกัน มาถึงก็ดึกละก็เลยนอนพักที่โรงแรมพลูแมนที่ขอนแก่นพอมื้อเช้าเราก็ลงมาชิมอาหารเช้ากันที่ห้องอาหาร Pavillion Cafe ของโรงแรมกันอันนี้ไม่แน่ใจว่ามีเทศกาลอะไรหรือเปล่า เลยมีการตกแต่งธงชาติสหรัฐที่หน้าประตูห้องอาหารมาดูอาหารกันดีกว่า อันนี้เป็นซุ้มขนมปัง มีขนมปังต่างๆ ให้เืลือกมากมายอันนี้เป็นพวกสลัด อันนี้เป็นพวกคอนเฟล็กซ์ต่างๆ ของเครื่อง มุมนี้เป็นมะเขือเทศย่าง กับมันย่างอันนี้เป็นพวกซุ้มไข่ดาว ออมเล็ต หรือใครอยากกินไข่กระทะก็สั่งได้อันนี้เป็นมื้อเช้าของเราแบบเบาๆ เป็น ไข่ดาว เบคอนกรอบๆ ไส้กรอก มะเขือเทศย่าง แล้วก็ซุปมิโซะ ห้องอาหารที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลายกันทีเดียว รสชาติอาห

อันนี้เป็นพวกสลัด

ห้องอาหารที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลายกันทีเดียว รสชาติอาหารก็อร่อยสมกับเป็นโรงแรม 5 ดาว