2011-09-24
สวัสดีค่ะ วันนี้จะหลบความวุ่นวายจากในเมืองมาเที่ยวที่จังหวัดกระบี่กันนะค่ะ มื้อเย็นวันนี้จะพาไปทานอาหารที่ร้านขึ้นชื่อของจังหวัด ก็คือร้านเรือนทิพย์ บรรยากาศของร้านตกแต่งร้านเป็นบ้านทรงไทยล้านนา โต๊ะ-เก้าอี้เป็นไม้สักย้อมสีเข้ม เข้ากับบรรยากาศร้าน ภายในจะเปิดโล่ง ไม่มีผนังกั้น ดูสะอาดเรียบร้อยสบายตา เหมาะกับการไปทานอาหารกับครอบครัวที่สุดค่ะ เมนูแนะนำวันนี้มี หอยชักตีน ขาหมูทอดกรอบ น้ำพริกกุ้งเสียบ การบริการพนังงานเป็นกันเองมากค่ะ การไปทานอาหารครั้งนี้รู้สึกประทับใจจริงๆ ^^ สำหรับการเดินทาง จากตัวเมืองจังหวัดกระบี่ ให้ใช้ถนนเนาวรัตน์ ตรงไปทางโรงแรมกระบี่รอยัล บริเวณด้านหลังโรงแรมกระบี่รอยัล ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร จะ